Với kinh nghiệm cho thuê điện thoại 5 năm CHO THUÊ GIÁ RẺ chắc chắn rằng sẽ đem lại cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất. Đến với dịch vụ cho thuê điện thoại của chúng tôi quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển, lắp đặt, cài đựt ứng dụng, có VÁT, cam kết máy đồng bộ cấu hình cao, máy đẹp . có trực kỹ thuật cho đơn hàng thuê 30 máy điện thoại

Cho thuê điện thoại samsung A8

CHO THUÊ GIÁ RẺ xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê điện thoại samsung A8 tại Hà Nội
Điều kiện và thủ tục thuê điện thoại samsung A8 rất đơn giản chỉ cần quý khách là doanh nghiệp và cơ qua nhà nước là quý khách có thể thuê được. Riêng với khách hàng là cá nhân hiện tại chúng tôi chưa áp dụng chính sách này.
+ Điều kiện thanh toán: Quý khách vui lòng thanh toán 100% giá trị hợp đồng ngay sau khi chúng tôi bàn giao thiết bị
+ Khi quý khách sử dụng dịch vụ cho thuê điện thoại của chúng tôi sẽ được miễn phí vận chuyển lắp đặt, hỗ trợ cài đặt phần mềm, với đơn hàng thuê trên 20 chiếc chúng tôi sẽ miễn phí nhân viên trực kỹ thuật

Dưới đây là mô tả trải nghiệm của dòng điện thoại samsung A8

Điện thoại Samsung Galaxy A8

Galaxy A8 chính là chiếc điện thoại mỏng nhất hiện nay của hãng Samsung với những tính năng nổi bật như camera độ phân giải lớn, cấu hình mạnh, cảm biến vân tay.
Chiếc smartphone mỏng nhất của Samsung hiện nay
Samsung Galaxy A8 là chiếc smartphone sang trọng có thiết kế kim loại nguyên khối chỉ mỏng 5.9 mm, được xem như là chiếc smartphone mỏng nhất của Samsung từ trước đến nay.
Galaxy A8 dễ cầm hơn khi được bo hơi tròn so với các cạnh vuông góc trên Galaxy A5 hay A7
Galaxy A8 dễ cầm hơn khi được bo hơi tròn so với các cạnh vuông góc trên Galaxy A5 hay A7
Nổi bật với camera góc rộng cả trước lẫn sau
Samsung Galaxy A8 có camera sau độ phân giải 16 MP, khẩu độ F1.9 giúp thu được nhiều sáng và nét hơn, chế độ HDR sẽ cho bạn được những bức ảnh chụp ngược sáng hay thiếu sáng tốt.
Chụp cảnh đêm nhưng rất ít bị nhiễu ảnh (Ảnh: Hoai Phuong Nguyen)
Chụp cảnh đêm nhưng rất ít bị nhiễu ảnh (Ảnh: Hoai Phuong Nguyen)
Ảnh lấy nét
Ảnh lấy nét(Ảnh: Phương Hân Nguyễn)
Camera phụ độ phân giải 5 MP cùng tính năng làm mịn da thông minh (Ảnh: Hồng Ròm)
Camera phụ độ phân giải 5 MP cùng tính năng làm mịn da thông minh (Ảnh: Hồng Ròm)
Cấu hình mạnh mẽ từ Exynos 5430 kết hợp RAM 2 GB
Các thao tác làm việc cũng như giải trí trên Galaxy A8 cũng sẽ tốt hơn do máy có chip xử lý Exynos 5430 8 nhân có tốc độ 4 nhân cho 1.8 GHz và 4 nhân  cho 1.3 GHz, các game cần cấu hình cùng đồ họa nặng như Asphalt 8 máy cũng chạy nhẹ nhàng.
Test thực tế Galaxy A8 chơi game Asphalt 8 hay Modern Combat 5 đều rất mượt mà
Tính năng bảo mật bằng vân tay được cải thiện để nhận dạng nhanh chóng, không mất nhiều thời gian trong việc mở máy. Dung lượng lớn 3050 mAh sẽ cho thời gian sử dụng tốt hơn nhờ các vi xử lý giúp giảm được điện năng tiêu thụ.
Galaxy A8 có màn hình kích thước lớn 5.7 inch, độ phân giải Full HD và sử dụng công nghệ Super AMOLED cho hình ảnh hiển thị màu sắc rất tốt và chi tiết, màn hình lớn giúp đọc web hay xem phim thích hơn.
Màn hình lớn cùng chất lượng hiển thị màu sắc tốt
Màn hình lớn cùng chất lượng hiển thị rất tốt
Với màn hình lớn thì bạn có thể thu nhỏ màn hình lại bằng cách ấn ba lần liên tiếp vào nút Home
Với màn hình lớn thì bạn có thể thu nhỏ màn hình lại bằng cách ấn ba lần liên tiếp vào nút Home (cài đặt > màn hình > thao tác một tay > bật chế độ)
Và bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện theo ý thích được cài đặt sẵn trong máy
Và bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện theo ý thích được cài đặt sẵn trong máy
Nếu bạn muốn có một chiếc smartphone màn hình lớn, thiết kế đẹp sang trọng cùng hiệu năng hấp dẫn thì Samsung Galaxy A8 chính là sự lựa chọn tốt khi mang trong mình thương hiệu chất lượng cùng thiết kế và hiệu nặng mạnh mẽ.

0 nhận xét: