Với kinh nghiệm cho thuê điện thoại 5 năm CHO THUÊ GIÁ RẺ chắc chắn rằng sẽ đem lại cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất. Đến với dịch vụ cho thuê điện thoại của chúng tôi quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển, lắp đặt, cài đựt ứng dụng, có VÁT, cam kết máy đồng bộ cấu hình cao, máy đẹp . có trực kỹ thuật cho đơn hàng thuê 30 máy điện thoại

Cho thuê iphone 6 Plus

Cho thuê giá rẻ gửi tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê iphone 6 plus tại Hà Nội phục vụ sự kiện giới thiệu sản phẩm BĐS :

+ Thủ tục thuê điện thoại iphone 6 plus của chúng tôi rất đơn giản chỉ cần quý khách là doanh nghiệp và cơ qua nhà nước là có thể thuê được với điều kiện thuê số lượng từ 3 chiếc trở lên trong thời gian tối thiểu 1 ngày. Còn cá nhân muốn thuê iphone 6 plus hiện tại chính sách của chúng tôi chưa áp dụng.

Được đổi mới mạnh mẽ về thiết kế, cấu hình cùng một màn hình kích thước lớn đi cùng mang đến nhiều thích thú hơn trong sử dụng.

Bo tròn lạ mắt

Các phiên bản của iPhone 6 Plus được bo tròn các cạnh nên khi cầm lâu máy sẽ không bị đau do cấn vào tay, nhất là với chiếc điện thoại có kích thước lớn thì điều này sẽ làm bạn yêu thích hơn.
Các cạnh được bo tròn lạ mắt
Các cạnh được bo tròn lạ mắt
Không thể thất vọng khi mọi chi tiết được làm rất tốt và tỉ mỉ
Không thể thất vọng khi mọi chi tiết được làm rất tốt và tỉ mỉ

Camera cải thiện tốt

Mặc dù độ phân giải chỉ 8 MP, khẩu độ F2.2 nhưng những gì camera iPhone 6 Plus làm được lại rất tốt, máy cho tốc độ lấy nét và chạm chụp rất nhanh, màu sắc được thu lại rất tốt.
Ống kính rộng giúp thu được nhiều cảnh vật hơn
Ống kính rộng giúp thu được nhiều cảnh vật hơn (Ảnh: Nông Dân Nghèo)
Sáng tạo dễ dàng với chế độ chụp toàn cảnh - pano (Ảnh: Ma Đói)
Sáng tạo dễ dàng với chế độ chụp toàn cảnh – pano (Ảnh: Ma Đói)
Camera trước độ phân giải chỉ 1.2 MP cũng mang lại hình ảnh với màu sắc tốt, mịn và không bị nhiễu (Ảnh: Duong Bich Lien)
Camera trước độ phân giải chỉ 1.2 MP cũng mang lại hình ảnh với màu sắc tốt, mịn và không bị nhiễu (Ảnh: Duong Bich Lien)
Tuy nhiên ảnh khá bị nhiễu khi chụp thiếu sáng (Ảnh: Hoàng Quốc Tuân)
Tuy nhiên ảnh khá bị nhiễu khi chụp thiếu sáng (Ảnh: Hoàng Quốc Tuân)

Vi xử lý mạnh mẽ hơn

iPhone 6 Plus sử dụng chip xử lý A8 tốc độ 1.4 GHz cho việc xử lý tác vụ nhanh hơn 30%, tiết kiệm năng lượng hơn 25% so với chip A7 trên iPhone 5S (1.3 GHz), đối với việc chơi game có cấu hình nặng cũng sẽ rất dễ dàng.
Clip thử tốc độ xử lý của iPhone 6 Plus so với Galaxy Note 4
iPhone 6 Plus dùng hệ điều hành iOS 9 với nhiều tính năng thú vị, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.
Máy sử dụng chip đồ họa PowerVR GX6450, có thể xử lý hình ảnh độ phân giải cao như video 4K hay gamec 3D tốt và mượt hơn, màn hình Retina HD cùng kích thước 5.5 inch cho mọi thao tác lướt web, giải trí hay xử lý công việc đều rất tốt.
 Camera làm lồi tuy nhiên bạn có thể thoải mái sử dụng mà không quá lo về trầy xước do ống kính được gia công kỹ
Camera làm lồi tuy nhiên bạn có thể thoải mái sử dụng mà không quá lo về trầy xước do ống kính được gia công kỹ
Ngoài một số nhược điểm như hệ điều hành khó sử dụng hay không có phím trở lại, tuy nhiên khi bạn đã quen sử dụng iPhone bạn sẽ luôn muốn sử dụng tiếp theo các dòng mới của hãng, vì thiết kế sang trọng, tinh tế, máy thao tác nhanh, chụp ảnh đẹp.

0 nhận xét: